Trà hoa vàng khắc Tinh của ung thư (24-09-2016)

 Trà Hoa Vàng khắc tinh của bệnh ung thư và đột quỵ

Trà hoa vàng là loại cây quý hiếm phân bố chủ yếu ở Tam Đảo (Vĩnh Phúc) Ba chẽ (Quảng Ninh) ở vùng núi rừng nguyên sinh vốn được coi là vị thuốc quý bởi tác dụng thần kỳ của nó trong việc giải độc cho cơ thể , hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, đặc biệt là căn bệnh ung thư và đột quỵ.


 Trà hoa vàng có tên khoa học là (Camellia chrysantha) phân bố chú yếu ở Tam đảo và ba chẽ.

Trà hoa vàng là một cây thuốc quý, có tác dụng tốt cho hoạt động của hệ tim mạch, giảm Cholesterol  nguy cơ đột quỵ (biến mạch máu não), bệnh nhân gout, tiểu đường, bệnh về gan như ung thư gan viêm gan B, C…hay xơ gan, gan nhiễm mỡ, điều hòa hoạt huyết, giảm mỡ máu, tăng cường hệ miễn dịch, giải độc gan, giải độc cơ thể, chống lão hóa….Đặc biệt nó có công dụng “thần kỳ” trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, điều này đã được chứng minh qua rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học cũng như trên thực tế.

Công dụng “thần kỳ” của Trà hoa vàng thể hiện ở khả năng giúp cho hệ miễn dịch của cơ thể con người tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư. Nghiên cứu thực tế cho thấy nấm lim xanh có hiệu quả rất tốt trong việc điều trị các nhóm bệnh ung thư sau:

 

- Nhóm bệnh ung thư hệ tiêu hóa: Trà hoa vàng hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư miệng, ung thư lưỡi, ung thư vòm họng, ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư ruột, ung thư đại tràng.

- Nhóm bệnh ung thư hệ nội tiết và chữa các bệnh ung thư nội tạng: Trà hoa vàng có tác dụng tích cực trong việc chữa trị bệnh ung thư gan, ung thư phổi, ung thư thận, ung thư tụy, ung thư tuyến giáp, ung thư não.

 

- Nhóm bệnh ung thư hệ sinh dục: các bênh ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn có biểu hiện tiến triển tích cực sau một thời gian được hỗ trợ điều trị bằng nấm lim xanh.

- Nhóm bệnh ung thư hệ vận động và chữa các bệnh ung thư khác: Trà hoa vàng có tác dụng khả quan trong việc điều trị các bệnh ung thư xương, ung thư da, ung thư máu, ung thư mắt…v…v…

Thời gian gần đây, công dụng “thần kỳ” trong việc đẩy lùi ung thư của Trà hoa vàng được nhiều người biết tới và tìm mua. Đồng thời trên thị trường cũng xuất hiện nhiều nhà cung cấp với nhiều loại cây trà hoa vàng với giá cả khác nhau. Tuy nhiên hiện tại Trung quốc và Nhật bản đã nghiên cứu các loại trà hoa vàng ở việt nam nhiều năm phân tích nêu ra Việt Nam có 26 loài tuy nhiên trong đó chỉ có 7 loại có hàm lượng dược liệu cao. để mua được loại cây trà hoa vàng cây giống tốt và để đạt hiệu quả trị bệnh tốt nhất không phải chuyện dễ dàng.

 

Gia đình chúng tôi có kinh nghiệm 12 năm về cây trà hoa vàng hiện nay chúng tôi có bán cây giống và các sản phẩm từ Trà hoa vàng chưa sơ chế và đã qua sơ chế hoa và lá

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm cây giống Trà hoa vàng

Địa chỉ: Thôn đồng bùa – Xã tam quan – Huyện tam đảo – Vĩnh phúc

ĐT:  0974 296 889 – 0987 757 546- 0943 853 666

Website: www.bancaytrahoavang.com , cayhaiduong.com

Email: bancaytrahoavang.com